Chứng chỉ Giả

Chuyên Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh, Tin Học Giá Rẻ

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Uy Tín Chất Lượng

Mua bằng Zalo0828.013.238

Chứng chỉ tiếng anh là loại chứng chỉ cơ bản để hoàn thiện hồ sơ xin việc, lấy bằng đại học … Tại trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các loại chứng nhận tốt nghiệp anh văn, tin học từ các bâc A, B, C.. đến cả chứng chỉ toeic, hành nghề.

Các loại chứng chỉ tiếng anh được chúng tôi hoàn thiện chính xác đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng, điều dưỡng, bất động sản,kế toán trưởng…có đủ bản công chứng sẳn. Dịch vụ cung cấp chứng chỉ tiếng anh, tin học giá rẻ nhưng cam kết được làm hoàn toàn phôi chứng chỉ gốc tại trường, đầy đủ tem 7 màu logan, chữ ký sống.

Chứng chỉ tiếng anh A – B – C

Đây đều là các loại bằng tiếng Anh tại Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học. Dịch vụ có làm chứng chỉ toeic iig có hồ sơ gốc ở hà nội, tphcm.

Ưu Điểm Mua Chứng Chỉ Hành Nghề Tại Muabanggiare.com

Bạn được phục vụ chu đáo mà không cần tốn thơi gian đi học. Dịch vụ làm bằng https://muabanggiare.com là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các Loại chứng chỉ hành nghề, tiếng anh, tin học được làm từ phôi gốc tại trường.

Có thể bạn chưa xem  Làm Bằng Đại Học Chuyên Nghiêp Từ Phôi Thật
Chứng chỉ hành nghề
 • Bạn có thể Lấy ngay trong ngày mà không cần đặt cọc tiền trước.
 • Cung cấp đầy đủ các loại từ tiếng Anh A1, A2,B1,B2…
 • Nghành nghề đa dạng:
 • Được hổ trợ nhanh chóng trên toàn quốc kể cả tỉnh lẽ như : Tp HCM, Hà Nôi, Đà Nẵng …

Các loại chứng chỉ hành nghề :

Chứng chỉ hành nghề là Văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghềnghiệp theo quy định của pháp luật để hoạt động trong một ngành nghề nào đó.

Chứng chỉ giám xác xây dựng
 1. Dịch vụ thú y và kinh doanh thuốc thú y
 2. Sản xuất, mua bán thuốc thú y; thú y thủy sản
 3. Giám sát thi công xây dựng công trình
 4. Khảo sát xây dựng
 5. Thiết kế xây dựng công trình
 6. Thiết kế, quy hoạch xây dựng
 7. Hành nghề dược và/hoặc kinh doanh dược phẩm

Mua Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Thông Tin Gì

Khách hàng cần cung cấp các thông tin chính xác để đảm bảo mức độ an toàn, bảo mật cho quy khách tránh các rủi ro phát hiện chứng chỉ giả

 • Tên của bạn :
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường  muốn làm :
 • Xếp loại :

Các bạn ở xa  chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ  hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

Viết một bình luận

Hotline: 0828.013.238‬
ZALO: Chat Me ‬